กลัวว่าจะมีผลต่อน้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเมื่อเย็นเรากินข้าวเสร็จแล้วแต่จำไม่ได้ว่ากินยาธาตุเหล็กไปหรือยังเมื่อกี้กินไปอีกเม็ดถ้าสมมุติว่ากินไปแล้วรอบนึงแล้วมากินอีกจะเกิดอันตรายรึป่าวค่ะมีผลต่อน้องไหมแอบกลัว🥺

1 Trả lời

ธาตุเหล็กร่างกายดูดซึมจำกัดต่อวันค่ะ ถ้าเกินร่างกายจะขับออกไม่เป็นไรแม่