37+4กำหนดคลอด24กรกฎาคม​นี้แล้วค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีอาการ​ปวด​ท้องน้อย​เหมือน​เป็น​ประจำ​เดือน​ เมื่อคืนนี้ปวดมากเลยค่ะมีท้อง​แข็ง​ร่วมด้วย​ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด​ออก​เลย​ค่ะ​ ตอนนี้​ก็​ยัง​มีอาการปวดท้องน้อยอยู่​แต่ปวดแบบมาๆหายๆค่ะพอทนได้​ แบบนี้​ถือว่าเจ็บเตือนมั้ยคะรึว่าเจ็บจริง​ พอดีได้ไปนอนโรงบาลเมื่อวันที่4ที่ผ่านมาปากมดลูก​ยังไม่เปิดค่ะหมอเลยให้กลับบ้านบอกว่ามีเลือดออกรึน้ำเดินค่อยกลับมาใหม่ค่ะ​ แม่ๆคนไหนมีอาการ​เดียวกัน​มั้ยคะ​แถมปวดหน่วงจิ๊มิแบบสุดๆเลยค่ะแค่ขยับตัวจะพลิกก้อน้ำตาไหลแล้ว

1 Trả lời

ถ้าเจ็บท้องถี่ทุก 5-10 นาทีไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น เราก็คลอดตอน 37w มีอาการแค่ท้องแข็งทุก 10 นาที