มีเสียงอยุ่ในท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลานั่งหรือก้มทำอะไรเหมือนมีเสียงในท้องดังปุๆอยุ่ในท้อง แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ เกิดจากอะไรอันตรายไหม

1 Trả lời

ท้องร้องรึเปล่าคะเเม่ หรือเเก๊สในท้องอาจจะเยอะ

2y trước

ไม่น่าจะใช่ท้องร้องนะคะ เสียงแตกปุเป็นบางครั้งคะ