ลูกดิ้นน้อยลง

33+3คือเมือวานลูกดิ้นน้อยต่ำกว่าสิบค่ะกังวนมากเลย แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ #จากเคยดิ้นเยอะดิ้นจนเราปวด

บ้านนี่ก้เป็นค่ะ หมอบอกพื้นที่น้อย น้องตัวโตค่ะ ไม่ต้องกังวล

วันนี้ปกติหรือยังคะ ถ้ายังไม่ถึง 10 ครั้ง ไป รพ. ค่ะ