ประจำเดือนยังไม่มา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สำหรับแม่ที่ให้นมลูก ปกติแล้ว ประจำเดือนนานมั้ยคะกว่าจะมา แม่บ้านนี้คลอดมาจะครบปีแล้วบวกกับทำหมันมาด้วย ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

เราก็ทำหมันเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนพึ่งมา18เมษา คลอดลูกได้เกือบ7เดือนถึงมาค่ะ

6 เดือนที่ให้ลูกดูดเต้า ปจด.ไม่มาเลยค่ะ ของเราไม่ได้ทำหมันหรือฉีดยาคุม

ทางนี้ประจำเดือนมาตอนลูกได้เดือนกว่าคะ ทำหมันด้วยคะ

ของบ้านนี้มาประมาณ 9-10 เดือนนี่ละค่ะ

บางคน 2ปี ให้นมลูก ปจด ไม่มาก้อเยอะคะ

5mo trước

คลอดคนที่3 บวกทำหมันด้วยค่ะ เลยรู้สึกว่ามันช้าไปมาก

บ้านนี้น้องได้2 เดือนค่ะ ประจำเดือนมา

5mo trước

ทางนี้จะครบปีล่ะค่ะยังไม่มาเลย

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

5mo trước

บ้านนนี้คลอดคนที่3ค่ะ แล้วทำหมันด้วย รู้สึกว่ามาช้ากว่าลูกคนก่อนๆมากเลย

ของเราให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

5mo trước

มาแล้ว เป็นเยอะกว่าปกติมั้ยคะ เพราะอาจค้างนานจัด