ประจำเดือนยังไม่มา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สำหรับแม่ที่ให้นมลูก ปกติแล้ว ประจำเดือนนานมั้ยคะกว่าจะมา แม่บ้านนี้คลอดมาจะครบปีแล้วบวกกับทำหมันมาด้วย ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ของเราให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

5mo trước

มาแล้ว เป็นเยอะกว่าปกติมั้ยคะ เพราะอาจค้างนานจัด