ฉีดวัคซีนโควิด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครฉีกวัคซีนแบบไขว้บ้างใหมคะ แล้วอันตรายใหมคะ คนท้องควรฉีดใหมคะ

ถ้าจะฉีดควรฉีดวัคซีนที่ดีที่สุดไปเลยทีเดียวค่ะ ภูมิคุ้มกันจะได้ปรับตัวได้ดี มีเเค่ประเทศไทยที่เดียวนะคะที่ฉีดไขว้ ไม่ได้รับรองจากที่ไหนนะคะคิดดีๆค่ะ