ฉีดวัคซีนโควิด

คุณแม่ท่านไหนฉีดแอสจร้าไปแล้วมั้งค่ะมีผลข้างเคียงอะไรไหม

ฉีดแล้วค่ะ ฉีดตอน25w วันที่12 สค ตอนนี้27w ไม่มีอาการอะไรที่น่าเป็นห่วงค่ะ หลังฉีดมีอาการเหมือนจะเป็นไข้ ปวดเมื่อยตัว กินยาไป1เม็ด ดีขึ้นเลย มีอาการปวดแขน 3-4 วัน นอกนั้นไม่มีอะไรค่ะปกติ สบายดี เด็กก็ดิ้นดี แต่มีว่า ดิ้นแรงกว่าเดิม หรือคิดไปเอง 55 ลองดูนะคะ บ้านนี้ลงทะเบียนฉีดที่ โรงพยาบาลพระมงกุฎค่ะ คุณพ่อได้ฉีดด้วยค่ะ แต่ต้องลงทะเบียนก่อนนะคะ (ฉีดคนที่ติดตามมาด้วย แต่ต้องลงทะเบียนก่อน) วันที่ไปฉีดไม่แออีดเลยค่ะ คนน้อย สถานที่โล่ง ไม่แออัด ไม่ร้อน เลยค่ะ แนะนำ แต่ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เขายังรับอยู่ไหม รอโทรไปล่วงหน้าก็ดีค่ะ ที่อื่นก็มีให้หญิงตั้งครรภ์เข้าไปฉีดได้เลย ส่วนมากจะเป็นไฟเซอร์แล้วค่ะ แต่คุณแม่ฉีดได้คนเดียว คุณพ่อน่าจะไม่ได้ฉีดด้วย เราคิดว่าไฟเซอร์จะโอเครกว่าแอสตร้า เราก็อยากฉีดไฟเซอร์ค่ะ แต่คือตอนนั้นแม่รีบ และอยากให้คุณพ่อฉีดด้วย เลยเลือกที่ โรงพยาบาลพระมงกุฎค่ะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

ฉีดแล้วค่ะเมื่อวันที่26/08/64อาการปกติดีค่ะ...AZ เข็มแรก มีปวดแขนตรงที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ

มีไข้นิดหน่อย ปวดหัว คืนเดียวก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ตอนแรกกังวลมากค่ะ

ฉีด AZ ตอน 13 เกือบ 14 w ไข้ขึ้นสูง ปวดหัว หนาวสั่น ค่ะ แล้วแต่คนนะค่ะ

รอฉีดเหมือนกันค่ะ AZ …ก่อนหน้าไปฉีด ซิโนแวคเข็มที่ 1 มาคะ..

มีไข้ปวดเหมื่อยตามตัวคะฉีดตอนท้องได้5เดือน

ฉีดแล้วค่ะตอน14 week ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

มีไข้นิดหน่อยจ้า