แท้งแล้วท้องต่อเลย!?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ที่แท้งครบ(แบบธรรมชาติ)แล้วท้องต่อทันทีแบบที่ ปจด.ยังไม่ทันมาบ้างมั้ยคะ? แม่ๆเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าลูกแข็งแรงดีมั้ย? มีผลกระทบอะไรมั้ย?

1 Trả lời

ตามด้วยคนค่ะ เราก็เพิ่งแท้งครบไปเหมือนกันเลยค่ะ T-T

5y trước

บ้านนี้หลังแท้งได้สองอาทิตย์สามีเผลอเสร็จข้างในค่ะแม่ ตอนนี้สามีจิตตกไปแล้ว กลัวว่าจะเป็นอันตราย เพราะคุณหมอบอกให้แม่รอ3เดือน ไม่รู้จะมีโอกาสติดมั้ยค่ะแม่