แท้งแล้วท้องต่อเลย!?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ที่แท้งครบ(แบบธรรมชาติ)แล้วท้องต่อทันทีแบบที่ ปจด.ยังไม่ทันมาบ้างมั้ยคะ? แม่ๆเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าลูกแข็งแรงดีมั้ย มีผลกระทบอะไรมั้ย

1 Trả lời

ควรพักมดลูกค่ะ

5y trước

สามีเผลอปล่อยข้างในหลังแท้งได้2อาทิตย์ค่ะแม่ เลยกังวลมาก เพราะคุณหมอบอกไว้3เดือน ส่วนสามีจิตตกไปแล้วค่ะ กลัวมีผลกับลูก