สอบถามหน่อยค่ะ ว่า เจาะน้ำคร่ำ ต้องงดน้ำ งดอาหารไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คัดกรองดาวน์ซินโดรม วันที่ 18 เม.ย. เราต้อง งดน้ำ งดอาหาร ไหมคะ หรือทานข้าว ทานน้ำได้ตามปกติ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ไม่ต้องงดค่ะ