สอบถามหน่อยค่ะ ว่า เจาะน้ำคร่ำ ต้องงดน้ำ งดอาหารไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คัดกรองดาวน์ซินโดรม วันที่ 18 เม.ย. เราต้อง งดน้ำ งดอาหาร ไหมคะ หรือทานข้าว ทานน้ำได้ตามปกติ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ไม่ต้องงดค่ะ แค่ตอนที่ใกล้จะถึงคิวเจาะ รึว่าตอนที่หมอสูติให้ไปเปลี่ยนผ้าถุง ฯลฯ ต้องไปฉี่ออกก่อนค่ะ มันจะได้ไม่อึดอัดจะได้ซาวด์ดูเด็กได้ถูกปกติ เวลาอั้นมันจะปวดฉี่พร้อมกับตอนเจาะที่เสียวเย็นวูบวาบทั้งตัวค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องงดคะแม่ ทานปกติได้เลยคะ เข็มนิดเดียวคะแม่ ไม่เจ็บเลยคะ เจาะเลือดยังเจ็บกว่าคะ 😊😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องค่ะ ทานอาหารปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ เจ็บนิดเดียวค่ะ ♥️

1y trước

เจาะที่คลินิกค่ะ

ไม่ต้องงดค่ะ ทานปกติเลยค่ะ เราเจาะมาแล้วไม่เจ็บเลย✌️✌️

ไม่ต้องงดค่ะ ทานได้ปกติ เราเจาะไม่เจ็บเลย 😁

1y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แผลที่เจาะก็ไม่เจ็บ ตอนแรกกังวลมาก อ่านประสบการณ์คนอื่นมาเป็นนั่นนี่ แต่เราไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ทำงานได้ปกติ ทั้งงานบ้าน งานบริษัท พยายามไม่ยกของหนักซัก 1-2 สัปดาห์ แค่นั้นเองค่ะ

ไม่ต้องค่ะ ทานได้ปกติเลยค่ะ

ตอนเราปกติค่ะ ไม่ต้องงดอะไร

ไม่ต้องงดค่ะ กินได้ปกติ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องงดค่ะ