ท้องเล็กลง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์2วัน กำหนดคลอดวันที่24มิถุนายน คุณหมอนัดผ่าวันที่13มิถุนายน แต่ทำไมท้องเราถึงเล็กลงผิดปกติคะ ท้องนิ่มๆ ไม่แน่นไม่เเข็งเหมือนแต่ก่อน ท้องเล็กลงมากๆ แล้วน้องก็ดิ้นเบา และน้อยมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดผ่า13มิย ครรภ์37+4 นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

1y trước

กังวลมากเลยค่ะแม่ ปกติท้องใหญ่มากๆ อยู่ๆก็เล็กลงแถมนุ่มนิ่มอีก

ท้องเล็กลงคือใกล้คลอดค่ะ เรียกว่า"ท้องลด"

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลมากๆเลยค่ะ