แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์3 เดือน -กินจมูกข้าวดีไหม -ยี่ห้อนี้ดีไหม กินแล้วเป็นอย่างไรบ้าง -หรือมียี่ห่อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ยี่ห้อนี้ที่บ้านก็ทานค่ะเริ่มทานได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะช่วยลดน้ำตาลช่วยเรื่องไข่มันบำรุงสมองค่ะ