แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์3 เดือน -กินจมูกข้าวดีไหม -ยี่ห้อนี้ดีไหม กินแล้วเป็นอย่างไรบ้าง -หรือมียี่ห่อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ดีมากค่ะตอนท้องคนแรกทานตัวนี้น้ำหนักดีออกมาแข็งแรงคะ พอรู้ว่าท้องก็สั่งมาทานเลยตอนนี้ได้7สัปดาห์แล้วคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6สัปดาห์ 1 วัน แล้วค่ะ หมอตรวจพบว่า แม่เป็นเบาหวาน ควรทานอาหารยังไงค่ะ เป็นห่วงลูกในครรภ์ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กินโปรตีนและใบเขียวอยู่ค่ะ รอไปอีกทีวันที่25เดี๋ยวมาบอกอีกทีค่ะ

ดีมากๆคะแม่ๆบ้านนี้ทายตอนรุ้ว่าตั้งท้อง จนตอนนี้น้องคลอดได้ 3เดือนกว่า คลอดออกมา นน แถมแข็งแรงด้วยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้2เดือนค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเบาหวาน ตัวนี้คุมน้ำตาลได้ดีค่ะ ตรวจทีไรผ่านทุกรอบ

แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้อง ตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้วแม่ยังทานอีก ทำให้น้ำนมข้น เพิ่มสารอาหารให้นมแม่

แม่่บ้านนี้ก็ทานตัวนี้เหมือนกัน​ค่ะ แต่ก็ทานยากอยู่นะ​ ผสมนมกินเอา😁😁 ดื่มน้ำตามนิดหน่อย😁

บ้านนี้ก็กินค่ะ.พอรู้ว่าตั้งครรภ์สั่งมาทานเลยค่ะ...กินทุกวันเช้าและก่อนนอนชงกินกับนมหมี....

ตอนท้องกินยี้ห้อนี้น้องออกมาตัวเค้าไม่มีไขไม่ลอกเลยค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วแข็งแรงมาก😆

เรามีอยู่2ถุง เราให้ฟรีแต่ออกค่าส่งเองแม่คนไหนอยากได้ทักมานะคะ😊

5mo trước

เรามีถุงนึง ขายต่อค่ะ ค่าส่งออกเองค่ะคิดตามราคาขนส่งค่ะ ใครรับ เเอดไลน์มาได้เลยค่ะ 0939949458

บ้านนี้ทานตั้งเเต่รู้ตัวเองว่าท้องจนตอนนี้ท้อง6เดือนไปตรวจน้ำตาลผ่านตลอดเลยค่ะ