กินยาแล้วมีอาการอวก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ หมอที่ฝากครรภ์ให้ยาตัวนี้มากินบำรุงหลังอาหารเที่ยงครั้งละ 2 เม็ด แต่กินเข้าไปแล้วอวกทุกครั้ง ละก็หยุดกินไปสักพัก กินแค่เม็ดสีแดง จะมีผลกระทบกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยาแล้วมีอาการอวก

เป็นยาแคลเซียมเสริมให้กับคุณแม่ ทางนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้า เม็ดเดียวคะ

อาจมีผลค่ะแม่