23 สัปดาห์ปวดหน่วงท้องน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์มีอาการปวดหน่วงๆ บริเวณแถวท้องน้อยแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะตอนที่ 23 สัปดาห์.

เป็นค่ะ เพิ่งเริ่มจะ 23 week น้องดิ้นเยอะขึ้น ตอนกลางคืน ลุกเข้าห้องน้ำ 2-3 รอบเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดหน่วงๆแต่บ้านนี้รกเกาะต่ำ ทำงานหนักนั่งนานๆเดินเยอะ ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค้าา หายใจรู้สึกเจ็บตรงกลางท้องด้วย หมอนัดฝากครรภ์ก็ปรึกษาหมอ

อาจจะเป็นเพราะลูกเราตัวใหญ่ขึ้น น้ำตัวเยอะขึ้น ท้องใหญ่ขึ้น เลยทำให้ปวดคะ

เป็นคร้านอนตะแคงตื่นมาก็เป็น กลางดึกก็เป็นเลยไม่ยืนเดินนานๆค่ะถึงดีขึ้น

เป็นค่ะเป็นตอนนอนหงายท้องจะแข็งมากและปวดหน่วงๆค่ะต้องนอนตะแคงถึงจะหาย

มีอาการปวดเหมือนกันค่ะ ปวดลามไปถึงขาหนีบและหลังด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกขยายค่ะ ขนาดอยู่บ้านไม่ได้ทำงานอะไรเลยก็ปวดค่ะ 🥺

เป็นค่ะ เคยไปถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะเดินปล่อยค่ะ

อาการเป็นแบบไหนคะ ใช่ท้องแข็ง หรือลูกโก่งตัวมั้ยคะ ขอข้อมูลหน่อยค่ะ