อาการวิงเวียนศรีษะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์27สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกเวียนหัว เหมือนบ้านหมุ่น วันนี้ เป็นบ่อยมากค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ และอีกอย่าง (ช่วงนี้เป็นตกขาวเหมือนฉี่ แต่เป็นสีขาวเหมือนน้ำนมเลยค่ะ). ขอนำแนะนำกับแม่ๆ หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ. 21/03/2563

1 Trả lời

ตกขาวเป็นน้ำต้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เป็นได้ยามาสอด

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ