อยากทราบว่าตั้งครรภ์กี่เดือนถึงอัลตราซาวด์ได้

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กี่เดือนถึงอัลตราซาวด์ได้ค่ะขอข้อมูลหน่อยค่ะพอดีน้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะ😊🙏🏻

ปกติซาวด์ได้เลยนะคะ เพื่อยืนยันว่าท้อง ว่ามีถุงตั้งครรภ์ในมดลูก ของเราตรวจครั้งแรกตอน 5 วีคก็ได้ซาวด์เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ😊🙏🏻

4สัปดาห์ซาวได้แล้วค่ะทั้งทางหน้าท้องและทางช่องคลอด แต่ จะเจอถุงการตั้งครรภ์รึยัง แล้วแต่บุคคลค่ะ