38สัปดาห์ปวดท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราได้38สัปดาห์มีอาการท้องแข็งปั้นบ่อย จนปวดลามลงไปถึงข้างล่าง พอฉี่ก็จะมีมูกป่นเลือด แต่เราไปหาหมอ หมอบอกให้กลับบ้านเลยไม่มีอะไร ตอนนี้ทรมานมากเดินก็ปวด เราต้องทำไงดี

โรงพยาบาลไหนคะแม่ อาการแบบนี้พร้อมคลอดแล้งนะคะ พยาบาลต้องตรวจปากมดลูกให้นะคะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ