ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38​ วีค

มีอาการเวียนหัวอาเจียน เกิดจากอะไรหรอคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เราก็เป็นค่ะ ไม่รู้ทำไม แต่ไม่ถึงกับแพ้ท้องนะคะ แล้วก็ยังไม่เคย อาเจียนออกมา แค่รู้สึก อยากจะอาเจียน เป็นตั้งแต่ 36 สัปดาห์ตอนนี้จะ 38 ค่ะ

น่าจะลองปรึกษาหมอดูจ้า