ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 18W+5D แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยค้ะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง แอบเครียดอยู่นิดๆค้ะ

ตั้งครรภ์

18 วีคเหมือนกันค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลย

เท่าๆกับ5เดือนครึ่งบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้18+1wยังไม่เท่าแม่เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 18+1w ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ. แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย แม่รู้สึกยังค่ะ^^☺☺

ไม่เล็กคะใหญ่กว่าท้อง27wอีก

ไม่เล็กน่ะค่ะพอๆกัน

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ

4y trước

ถ้าทุนเดิมแม่ตัวเล็กท้องก็จะประมาณนี้จ้า ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

ได้อยู่จ้า