ตกขาวคล้ายแป้งเปียก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย เป็นตกขาวคล้ายแป้งเปียกพอแห้งจะเป็นคราบสีเหลือง แต่ไม่มีอาการคันหรือแสบขัดเลยค่ะบางวันก็เป็นชุ่ม กกน เลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ ถ้ามีสี มีกลิ่นหรืออาการอื่นๆ ค่อยรีบไปหาหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ