มีน้ำใสๆไหลออกมา

แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะมีน้ำใสๆไหลออกมา แม่บ้านนี้รักษาความสะอาดตลอดพอรุ้สึกเปียกกางเกงในก้ไปล้างเปลี่ยน กกน. เลยค่ะ ผิดปกติไม่แบบนี้

ถ้าไหลจนเปียกกกน. ไหลบ่อยๆไปรพ.ค่ะน้ำคร่ำอาจรั่ว

4y trước

ขอบคุนค้าา

เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ ควรไปหาหมอ