ยาบำรุงเลือด

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ​ มีใครทานยาบำรุงเลือดตัวนี้แล้วมีอาการน่ามึด​ หายใจไม่สะดวก​ จะเป็นลมไหมค่ะ​ ทั้งๆที่เราก็ทานหลังทานข้าวเช้าปกติ

ยาบำรุงเลือด

เราก็เป็นค่ะ กินแล้วอ้วกรู้สึกไม่มีแรง ชามือชาเท้าไปหมดนอนไม่อยู่เฉยเลย ยาแคลเซี่ยมอีกตัวก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กินแล้วหายใจไม่ออกหนักมาก เลยกลายเป็นกินวันเว้นวันแทนรอไปบอกหมออีกที🥹

เราไม่เป็นไรเลยค่ะ เเต่ของเรากินหลังอาหาร2ชม.ป้ากมอบอกจะเห็นผลดีเเล้วเเต่คนนะคะ🥰

หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ แต่เรายังไม่มีอาการผอดปกติค่ะ ตอนนี้ทานมา 2 เดือนกว่าละ

หมอให้กินตอนเช้าหลังกินข้าว แต่เรากินตอนเที่ยง ถ้ากินตอนเช้ารู้สึกจะอ้วก

บ้านนี้หลังอาหารเที่ยง คะ และมียาบำรุงเลือดที่เป็นแผงอีกทานเช้าและเย็น

บ้านนี้ความดันต่ำ หน้ามืด เป็นลมง่าย ป้าหมอแนะนำให้กินหลังข้าวเย็นค่ะ

12mo trước

ถ้าให้แนะนำลองปรึกษาหมอก่อนดูค่ะ เผื่อได้เปลี่ยนยา แต่บ้านนี้ไม่ได้เปลี่ยนเลยค่ะ🤣

เรากะกินนะเเต่เรากินก่อนนอน กินตอนเช้ามันเหมือนจ่ะหายใจไม่ค่อยออก

ทำไมให้กินไม่เหมือนกันคะหลังอาหารก่อนนอนนะคะยาบำรุงตัวนี้

เหมือนกันเลยค่ะบอกหมอแล้วก็ไม่เปลี่ยนยาให้ก็เลยต้องทนๆกิน