ยาบำรุงเลือด

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ​ มีใครทานยาบำรุงเลือดตัวนี้แล้วมีอาการน่ามึด​ หายใจไม่สะดวก​ จะเป็นลมไหมค่ะ​ ทั้งๆที่เราก็ทานหลังทานข้าวเช้าปกติ

ยาบำรุงเลือด

ของเราหมอให้กินก่อนนอน ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เราคลื่นไส้ค่ะ หมอเปลี่ยนให้กิน nataral -ez แทนค่ะ

12mo trước

นัดรอบนี้ว่าจะแจ้ง​ป้าหมอเหมือน​กันค่ะ

ยาตัวนี้กินหลังอาหารก่อนนอนค่ะ

ทานยุคะแต่ใม่มีอาการอะไรคะปกคิคะ

ยาตัวนี้กินหลังอาหารก่อนนอนค่ะ

ตัวนี้หมอให้เรากินก่อนนอนค่ะ

เรากินก่อนนอนหลับสบายมากค่ะ

เราทานก่อนอาหารเช้า

12mo trước

ค่ะ​ บ้านนี้ทานหลัง​ข้าวเช้า​ แต่มีอาการน่ามึดจะเป็นลม​หลังทานครึ่งชม.​ มา2รอบแล้วค่ะ

กินก่อนนอน