อยากทราบเพศค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ พอดีแม่ไม่ชอบทานข้าวเลย ทานแต่ของเผ็ดๆกับอะไรที่เป็นเส้นๆพวกก๋วยเตี๊ยว กินทุกวันกินทุกมื้อเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ อยากจะทราบว่าน้องจะเป็น ผู้ชายหรือว่าผู้หญิงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บางทีอาหารการกินไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่ รอซาวดูเพศน้องจะดีกว่าค่า