ให้นมลูก

ขอสอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยค่ะ คือของเราให้นมลูกแล้วหัวนมแตก เวลาน้องดูดแล้วเจ็บมากเลยค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ

บีบน้ำนมทาหัวนมเลยค่ะ เดี๋ยวก็หาย คุณแม่ให้น้องเข้าเต้าถูกวิธีนะค่ะ จะได้ไม่เจ็บ

เอาน้ำนมทาที่หัวค่ะเเม่ เดี๋ยวก็หาย