ท้องเสีย

แม่ตั้งครรภ์7เดือน ท้องเสียถ่ายไม่หยุดเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ก้อยังนอนไม่ได้ทรมานมากค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นกินได้แต่เกลือแร่ค่ะ(หมอจ่ายยา) ถ้าหนักมากแนะนำไปหาหมอ นอนให้น้ำเกลือสักกระปุกนึงจะดีกว่าค่ะ เคยถ่ายหนักโดนให้น้ำเกลือนอนไปประมาณ 3-4 ชมค่ะ หมอก้ให้กลับ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ