สะดือโป่ง

อยากสอบถามแม่ๆที่ลูกมีอาการสะดือโป่ง ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ น้องอายุ2เดือนค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ มีติ่งเนื้อด้วย ไปปรึกษาคุณหมอ กุมารศัลยกรรมมาเขาจะจี่ติ่งออกให้และทำการผ่าตัดเย็บปิดช่องท้องให้น้องคะ น้อง 2 เดือนเหมือนกัน

รอให้หายเองนะะ เหมือนเคยอ่านเจอมา