สอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติด้วยค่ะ ทำยังไงถึงจะรู้ว่าไหมละลายได้หมดไปจากอวัยวะเราแล้วค้ะ?ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราติดผ้าอนามัยออกมาค่ะ เห็นเหมือนไหม นิดเดียวค่ะ

5y trước

แล้วคุณแม่ได้อยู่ไฟมั๊ยคะ กี่วันถึงจะอยู่ได้คะ