สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆที่ลูกเคยอยู่หอผู้ป่วยทารกเเรกเกิดหน่อยค่ะว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนเป็น นศ.เคยฝึกหอผู้ป่วยเด็กที่ศิริราชนะคะ ทาง รพ.มีเสื้อผ้า แพมเพิส ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวให้ ส่วนของใช้ ของเล่น หรือเสื้อผ้าเพิ่มเติมแม่ควรเตรียมมาด้วยค่ะ