สอบถามแม่ๆ

ลูกกับหัวตอนกีเดึอนกันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28​ วีคไม่รู้​น้องกลับหัวหรือแค่ตัวใหญ่ขึ้น​ เสียวแปล๊บที่จิ๊มิตลอดเลยค่ะ​ ยิ่งเวลาลุกเดิน​ ได้​ 3​ 4​ ก้าว​ จี๊ดขึ้นมาเลย​ หมอบอกเด็ก​จะเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ​ แต่จะหมุนไปเรื่อยๆจนคลอด

บ้านนี้หมอซาว20+6เอาหัวลงค่ะ หมอบอกแม่คลอดเองได้เด็กเอาหัวลง แต่เจ็บทรมานค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากก😂

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ของเรา 32 w ยังไม่กลับ 34 w กลับแต่ยังไม่ลงเชิงกร้านก็มีโอกาสจะขึ้นมาข้างบนได้ใหม่อีกค่ะ

4y trước

ค่ะบีบมือสู้ไปด้วยกัน 😂

30wยังไม่กลับเลยคะหมอให้โอกาสถึง36wถ้าไม่กลับต้องผ่าคะ

4y trước

ลุ้นๆคะแม่ท้องแรกคลอด36wคลอดธรรมชาติคะ

บ้านนี้34wยังไม่กลับเลยยังอยู่ในท่านั่งอยู่เลยคะแม่

4y trước

บ้านนี้ก็30w+4ยังไม่กลับกังวล​กลัว​ได้ผ่า

บ้านนี้ราวๆ7เดือนเค้าก็ตั้งท่าจะออกมาแล้วค่ะ 🤣🤣

https://th.theasianparent.com ตามนี้เลยคะเเม่ลองอ่านคร่าวๆดูนะคะ

ของเรา 34 วีค ยังไม่กลับ นอนขวางมากนานมากคะ

เรา 27 สัปดาห์ กลับหัวแล้วจ้า

บ้านนี้34สัปดาห์ ค่ะกลับหัว