ลูกน้อยชอบงอแงตอนกลางคืน

ขอสอบถามแม่ๆที่กำลังเลี้ยงลูกน้อยวัย1เดือนหน่อยค่ะ น้องงอแงตอนกลางคืนทุกคืนเลยมีวิธีแก้หรือรับมือยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ได้นอนเกือบเช้าทุกวันเลย 😂

1 Trả lời

พ้น3เดือนก็หายแล้วค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีห่อตัวให้น้องตลอดค่ะ พอเริ่ม2-3เดือนก็ให้นอนเปลไม่ก็รถโยกค่ะ

2mo trước

ให้นมในปริมาณที่พอดีค่ะ บ้านนี้เราให้พอดีไม่เคยอ้วก แต่ถ้าอยู่กับยายๆอ้วกตลอดเพราะน้องกินมากเกินค่ะ น้องยังไม่รู้จักอิ่มหรอกค่ะ อะไรยัดใส่ปากมาเขาก็ดูดหมด