มาอวดลูกกัน

ขอดูแก้มน้อง1เดือนหน่อยค่ะ ?❤

มาอวดลูกกัน

แมมมอธคับ1เดือน4วันคับ​ มีแก้มแถมเหนียงคับ

ดูแก้มน้อง5วันไปก่อนได้มั้ยคะ🥰

น้องนาซ่า 1เดือนวันนี้พอดีครับ

น้องเฮิร์บคับ อีก2วันครบ1เดือน

1เดือน 16 วันค่ะ #กินนมชงค่ะ

น้องของขวัญ1เดือน8วันค่าาา💕

1เดือน21วันครับ น้องนาวา💙

น้องมีตังค์ 1เดือน 3วันค้า 🥰

1เดือน19วัน น้องอิงฟ้าค่ะ

1เดือน5วันค่าบ น้องทิวเขา