ขอดูภาพอัตราซาวของแม่ 1-3 เดือนหน่อยค่ะ เห็นชัดกันไหมค่ะ

ขอดูภาพอัตราซาวของแม่ 1-3 เดือนหน่อยค่ะ

ประมานนี้ค่ะ ซาวด์ตอน 8 week 2 day คุณหมอให้มา 4 ใบ แต่ละใบก็บอกรายละเอียดต่างกัน😊

3y trước

namhroom ค่ะ😊

บ้านนี้ค่อนข้างชัดค่ะ หมอบอกผนังท้องบาง เข้ามาดูในโปรไฟล์ได้เลยค่ะ

3y trước

เข้าไปดูในโปรไฟล์แม่ได้เลยค่ะ มี 13 วีค