ทำหมัน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะว่าถ้าเราใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดลูกทำหมันโรงพยาบาลเอกชนเราต้องเสียค่าส่วนต่างไหมคะ(ใช้สิทธิ์บัตรทองโรงบาลนั้นค่ะ)ขอบคุณค่ะ😊😊😊

1 Trả lời

บัตรทองใช้กับโรงพยาบาลเอกชนได้ด้วยเหรอคะ(อันนี้เราไม่รู้จริงๆค่ะ)