คลอด+ทำหมัน

สวัสดีคะแม่ๆ พอดีอยากจะถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วทำหมันเลย อยากจะถามแม่ๆว่า การคลอดธรรมชาติ+ทำหมัน กับการ ผ่าคลอด+ทำหมัน แบบไหนจะดีกว่ากัน แล้วเจ็บน้อยกว่ากันคะ พอดีมีน้องคนที่สอง คลอดมาอยากจะทำหมันเลย แม่ๆช่วยแนะนำให้แม่บ้านนี้ทีจ้า ขอบคุณค่ะ?

ส่วนตัวก้อจะคลอดแล้วทำหมันเลยคะ แต่คิดว่าจะคลอดเองแล้วทำหมันคะ แผลเล็กกว่า ทำหมันตรงสะดือ 2 เซน แผลหายเร็วกว่า ตอนแรกปรึกษาหมอ ว่าจะขอผ่าคลอดแล้วทำหมันที่เดียวเจ็บทีเดียว แต่หมอแนะนำอยากให้เราคลอดเอง แล้วทำหมันแผลทำหมันเล็ก แถมคลอดเองหายไวกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะแม่ ใจนึงก็แอบหวันๆอิแม่กลัวเจ็บ😁

ผ่าคลอด+ทำหมันคะ เจ็บทีเดียว เพราะถ้าคลอดเอง เราก้ต้องไปเจ็บอีกทีตอนผ่าตัดทำหมันเหมือนเดิมคะ

5y trước

จ้า😁😁

คลอดเองทำหมันค่ะเพื่อนแนะนำหายเร็วแร้วแผลก้อไม่ใหญ่บ้านนี้ก้อจะคลอดเองแร้วทำหมันเลย

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่😊

คลอดธรรมชาติ+ทำหมันคะ หายเร็วฝื้นตัวได้เร็วคะ

ส่วนตัวผ่าคลอดคะลวดเดียวไปเลย

ผ่าคลอด+ทำหมันค่ะเจ็บครั้งเดียว

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคร้าแม่😁