สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนย้ายที่ฝากครรภ์บ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์คลีนิคแล้วย้ายไปอนามัยมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้จ่ายค่าฝากครรภ์ไม่ไหวแล้วค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งแพง ตกงานด้วย

ถือสมุดไปยื่นอนามัยเลยค่ะ