ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ คลอดเองลูกกินนมแม่ คลอดตั้งแต่เมษายน ประจำเดือนยังไม่มาสอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะว่าประจำเดือนจะมาประมาณเดือนไหน ผิดปกติหรือเปล่า🙏🏻

ถ้าลูกยังทานนมแม่ประจำเดือนก็จะมาช้ากว่าปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลน้า

11เดือนยังไม่มาเลยค่ะ