สอบถามค่ะ ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 week ตอนนี้มีปัญหาคือ มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาร่วมด้วยการเจ็บท้อง อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอ ให้หมอให้คำแนะนำค่ะ เพราะบ้านนี้เปนเหมือนกันตอน5วีค ได้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์มา4เข็ม เลือดน้ำตาลจะเปนเลือดเก่า แต่เลือดแดงสดจะเปนเลือดใหม่ แต่ที่สำคัญ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ พักผ่อนเยอะๆ งดเดิน งดกิจกรรมต่างๆค่ะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้เลย รีบไปหาคุณหมอนะคะ 5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ หมอฉีดยากันแท้ง กับให้ยาทานก่อนนอนมาค่ะ

4y trước

ของเราไม่ฉีดให้ค่ะ ให้กินยาก่อนนอนอย่างเดียว