ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ 5วัน

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะค่ะ ใครเคยไม่สบายไข้ขึ้นสูงตอนขนาดตั้งครรภ์อยู่บ้างค่ะ แล้วจะมีเลือดซึมๆออกตรงช่องคลอด จะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

คนท้องถ้ามีเลือดออกอันตรายค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะคะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย เสียงแท้ง หรือเสี่ยงเป็นแท้งคุกคามนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ ไม่ควรมีเลือดออก