ืตั้งครรภ์ 14 วีค ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 วีค น้องจะเริ่มดิ้นช่วงไหนคะแม่ๆ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😅 แล้ว 14 วีค สามารถอัลตร้าซาวด์รู้เพศได้รึยังคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ของจูน รู้สึกตอน 10 W ค่ะ ชัดสุดตอน 12 W ตอนนี้ 22 W เหมือนเต้นระบำเลยค่ะ ดิ้นที สดุ้งที ☺️ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องไม่ให้ดู

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ปจด ขาดมา4วัน มีโอกาสท้องไหมค่ะ ช่วงนี้รู้สึกปวดหน่องบริเวรท้องน้อย เหมือนจะเป็น ปจด ค่ะ

น้องจะดิ้นเก่งๆตอน ช่วง 20 วีค ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้น อยากให้ลูกดิ้น ตอนนี้ 36+5แล้ว ดิ้นทีแม่จุกแทบนอนไม่ได้ 555

ท้องแรกเหมือนกันค่ะเริ่มรู้สึกว่าดิ้นนิดหน่อยก็ช่วง16วีคค่ะตอนหมอซาวด์ดูเพศให้ก็ประมาณ19วีคแล้วค่ะ

ขึ้นอยู่ที่หนังท้องบางหนังท้องหนาด้วยค่ะ บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน14w รู้เพศน้องตอน30wซาวด์ดูเพศน้องค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 16-17wค่ะ ส่วนเพศถ้าน้องไม่ปิด 14wก็รู้แล้วค่ะบ้านนี้น้องปิดมารู้ตอน20wค่ะ

บ้านนี้17w+4 dท้องแรก รู้สึกเหมือนมีอะไรวนๆในท้องเป็นบางครั้งหมอนัดซาวอีก2วันอยากรู้เพศน้องจัง

ท้องแรกลูกจะดิ้นแบบตอดนิดๆประมาณ18วีคค่ะ อัลตร้าซาวด์16วีคอาจจะเห็นเพศแล้วค่ะหากน้องอ้าขา

14w. เหมือนกันจ้า ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย แต่รู้เพศตอน13wค่ะ น้อนโชว์จู่ให้แม่ดูเลย😂😂

ของเรา14วีคท้องเเรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ😅