ืตั้งครรภ์ 14 วีค ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 วีค น้องจะเริ่มดิ้นช่วงไหนคะแม่ๆ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😅 แล้ว 14 วีค สามารถอัลตร้าซาวด์รู้เพศได้รึยังคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ช่วงนี้จะแค่รู้สึกเหมือนโดนตอดๆค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ท้องแรกค่ะแต่บ้านนี้น่าจะหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึกค่ะ

เรารู้เพศ 16 วีค ลูกเริ่มดิ้นแล้วแต่ยังไม่แรงเท่าไหร่

เรารู้สึกตอน 18 วิค แต่รู้สึกชัดๆว่าน้องตอดๆท้อง 20 วิค

ตอนนี้เรา35วีคแล้วยังไม่รู้เลยค่ะว่าหญิงรึชาย😆

5mo trước

อัลตร้าซาวด์ยังค่ะแม่

เราเริ่ม 18w ค่ะ แล้วแต่ขนาดน้อง กับท้องแม่ด้วยนะคะ

รุ้สึกตอน17-18วีคค่ะ เพราะท้องแรกสังเกตุไม่เป็น🤣🤣

อยากรุ้เรื่องเพศถามหมอเลยค่ะแต่ของแม่ดิ้นตอน20W

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกน้องดิ้นตอน 20w+ เลยค่ะ

ตอนนี้13w ท้องแรก รู้สึกว่าน้องตอดแล้ว ปกติไหมคะ