39+1สัปดาห์

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีอีก6วันถึงกำหนดคลอด หมอบอกไห้ไปหาหมอแล้วเค้าห้องคลอดเลยหมอจะชีดยากระตุ้นคลอดไห้ อยากทราบว่าน้องจะออกไหมค่ะ หรือจะรอจนเราเจ็บท้อง

1 Trả lời

เค้าจะกระตุ้นให้เราเจ็บท้องและคลอดได้ไวขึ้นค่ะปากมดลูกจะเปิดไวขึ้นค่ะ