39 สัปดาห์ 5 วัน กำหนดคลอด 12 ก.ย 65 ถ้าเลยกำหนดคลอดต้องไปหาหมอไหมคะ

เหลืออีก 1 วันถึงกำหนดคลอด ยังเงียบอยู่เลยคะ มีแต่อาการท้องแข็งไม่สม่ำเสมอ ปวดหัวหน่าว กับฉี่บ่อยมากคะ

39 สัปดาห์ 5 วัน
กำหนดคลอด 12 ก.ย 65
ถ้าเลยกำหนดคลอดต้องไปหาหมอไหมคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันคะนอกจากท้องแข็งถี่ หมอนัดเหน็บยาวันที่15นี้ถ้าน้องยังไม่คลอด

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ ถ้าจันทร์นี้น้องไม่มาคุณหมอให้ไปเร่งคลอดแล้วค่ะ หวั่นใจสุดๆ 😂

2y trước

วันจันทร์ถ้ายังไม่คลอดก็คงต้องไปหาคุณหมอเหมือนกันคะ อยากแตกแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แร้วแต่ไม่มีวี่แววอะไรเลย พรุ่งนี้ไม่คลอดวันจันทร์หมอนัดคงจะไปกระตุ้น

เหมือนกันเลยแม่ โดยกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบ แตาไม่มีวี่แววเลย มีแต่ท้องแข็งไม่สม่ำเสมอเหมือนกัน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจะท้องแข็งถี่