น้อง2เดือน18วันแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลย

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ฉีดวัคซีนช้าจะเป็นอะไรไหมคะ ไปถามโรงพยาบาลกับอนามัยใกล้บ้านมาเขาบอกว่ารอเปิดวัคซีนวันที่28เมษา กว่าจะถึงวันนั้นน้องก็อายุ3เดือน12วันแล้ว ถ้าฉีดช้าไปจะเป็นอะไรไหมคะ

น้อง2เดือน18วันแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลย

คลินิกเลยค่ะแม่

4y trước

ห่วงลูกติดโรคระบาดก็ห่วง ห่วงลูกจะได้รับวัคซีนช้าก็ห่วง ได้แต่ทำใจค่ะ สงสารลูกเหลือเกินต้องมาเกิดในช่วงโรคระบาดแบบนี้