สอบถามรายละเอียด

ขอสอบถามหน่อยค่ะหลังคลอด ลูกอายุครบ1เดือนคุณหมอนัดตรวจต้องพาลูกไปด้วยไหมคะหรือให้แค่คุณแม่ไป

บ้านนี้หมอนัดตรวจทั้งแม่ และลูกค่ะ

3y trước

ของบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ หลังคลอด 7 วันหมอสูตินัดแม่เพื่อตัดไหมแผลผ่าคลอดค่ะ ส่วนลูกหมอเด็กนัดตรวจค่าตัวเหลืองและตรวจสุขภาพค่ะ พอครบ 1 เดือนหมอสูตินัดแม่เพื่อตรวจภายในค่ะ ส่วนลูกหมอเด็กนัดตรวจสุขภาพลูกค่ะ

ถ้าตรวจหลังคลอด ไปแค่แม่ค่ะ