ลูกอายุครบ 1 ขวบแล้ว ยังลังเลว่าระหว่างนมผงกับนม UHT ควรจะเลือกนมชนิดไหนมาเสริมนมแม่ดีคะ

ปกติน้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ถ้าให้นมแม่ต่อได้ แนะนำนมแม่นะคะ นี่ก็ตั้งใจว่าจะให้นมแม่ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวก ก็แล้วแต่คุณแม่เลยจ้า 😊

5y trước

ตอนนี้ก็ยังให้นมแม่อยู่ค่ะ แต่น้องกินเยอะมาก แม่ทำงานข้างนอกบ้านต้องปั้มวันต่อวันเลยค่ะ เลยอยากลองเสริมนมแค่บางมื้อค่ะ

เดือนหน้าจะหนึ่งขวบแล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้เช่นกันเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ลังเลอยู่เหมือนกันเลยค่ะแม่

ขวบนึงกินนมกล่องพวกวัวแดง จิตรลดาได้แล้วค่ะ

5y trước

นมวัวแดงก็อยู่ในตัวเลือกเลยค่ะ 😍

Uht นมผงมีแต่ไขมัน

5y trước

ใจแม่ก็คล้อยไปทางนม UHT เหมือนกันค่ะ

UHT

5y trước

แม่ก็เอียงๆไปทางนม UHT เหมือนกันค่ะ😊