สอบถามหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเราคลอดธรรมชาติใช้ไหมละลาย ก่อนออกจากโรงบาลหมอตรวจเขาบอกว่าปกติดี แผลไม่ปริ ไม่บวมไม่ฉีก ตอนนี้19วันแล้ว ส่วนแผลเราให้สามีดูให้คือว่า ไหมละลายหมดแล้ว แต่ข้างๆแผลรอยเย็บมันบวมสีแดงนูนๆขึ้นมารู้สึกเจ็บๆ ใครเป็นแบบเราบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

จะเป็นคีลอยมั้ยค่ะ บวมแดงนูนเจ็บๆคันๆ เพราะตอนเราคลอดธรรมชาติประมาณสองอาทิตย์แผลหายแล้วไม่มีบวมเลยค่ะ